MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC THỊT QUẢ CT3 BROOKFIELD

MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC

Model: CT3-1500-230  

Hãng sản xuất: BROOKFIELD – USA  



Các chỉ tiêu máy CT3 phân tích được:
-       Phân tích độ dai của chả cá, thịt…
-       Phân tích độ cứng, gãy, vỡ, giòn của bánh và các loại thực phẩm khác
-       Phân tích độ mềm, xốp…
-       Phân tích kiểm tra độ đàn hồi, độ kéo đứt (căng, giãn), kiểm tra độ nén, độ kết dính…
-       Phân tích kiểm tra chỉ số Bloom, độ đồng nhất…
-       Và các chỉ tiêu khác khi người sử dụng yêu cầu.

Thông số kĩ thuật chính của máy:
-       Khả năng kiểm tra tối đa: 1500 g 
-       Độ phân giải: 0.2g
-       Tốc độ điều chỉnh: 0.01 – 0.1 mm/s hoặc 0.1 – 10 mm/s
-       Cổng kết nối: USB, RS232  
-       Lưu trữ kết quả và vẽ đồ thị phân tích thông số kiểm tra thông qua phần mềm cao cấp TexturePro CT (chọn thêm)  

Cung cấp bao gồm: máy chính CT3, phần mềm cơ bản Texture Loader Software, USB Cable, dây nguồn, hướng dẫn sử dụng.
Phần mềm TexturePro CT
Bàn xoay Probe TA-RT-KIT

Các Probe ứng dụng đo thịt quả
TA-KSC Probe

TA-CSF Probe

TA-MTP Probe

TA-DEC Probe


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Tình - Nhân viên kinh doanh
Tel: 01662870079 - 0935363035
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype/ Yahoo: tinh.rongtien
Web site: prolabvn.com
http://rongtiensales.blogspot.com/