RHEO F4- MÁY PHÂN TÍCH TÍNH CHẤT Ủ

MÁY PHÂN TÍCH ĐẶC TÍNH Ủ CỦA KHỐI BỘT NHÀO

MODEL: RHEO F4

HÃNG SX: CHOPIN- PHÁP

Máy phân tích đặc tính lên men của bột RHEO F4
Máy phân tích đặc tính lên men của bột RHEO F4
Rheo F4: Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối  bột nhào.
Ứng dụng :
-    Tối ưu hóa thời gian ủ và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
-    Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
-    Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase , vital gluten, …) lên công thức nấu ăn của bạn.

-    Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đếnthể tích của sản phẩm cuối.
-    Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
-    ... Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4 (có trong năm 2014).
 Nguyên tắc đo :
-    Thể tích của sản phẩm cuối phụ thuộc vào lượng CO2 được tạo ra bởi men và tính chất giữ khí của khối bột nhào.
-    Thiết bị Rheo F4 tạo ra một phân tích đầy đủ về khả năng ủ bột bằng cách đo lượng CO2 tạo ra, thể tích, độ thẩm thấu và mức độ thay đổi của khối bột.
 Tiêu chuẩn:
Thiết bị Rheo F4 phù hợp với các tiêu chuẩn AACC 89-01.01 để đo hoạt tính của men và việc tạo khí.
 Rheo F4:
- Toàn diện : Một thử nghiệm duy nhất để đo lượng khí tạo ra, lượng khí giữ được, và sự phát triển của khối bột nhào.
 -  Linh hoạt : Đánh giá tất cả các loại ủ (ngắn hạn và dài) nhờ vào các giao thức dễ dàng tùy chỉnh.
 - Đơn giản : Phép thử nghiệm được điều khiển và theo dõi bằng máy tính và hoàn toàn tự động.
 Ms.Tình - Sales Dept
Tel: 0935363035 - 01662870079
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype/yahoo: tinh.rongtien
Wed: rongtiensales.blogspot.com
         thietbiphonglabrongtien.wordpress.com