Máy Đo Khả Năng Giữ Dung Môi Tự Động
Model: SRC
Hãng sx: Chopin - Pháp
Nguyên tắc đo:
Đo lường tự động khả năng giữ dung môi với từng profile
Nguyên tắc đo của phương pháp SRC (phù hợp với AACC được chấp thuận theo phương pháp 56-11) được dựa trên sự sonvat ưu tiên và sự phồng lên của 3 polyme, các thành phần bột dạng mạng lưới được lựa chọn, các dung môi đặc tả nguyên liệu.
Độ phồng càng lớn, và sự cản trở càng lớn của mạng lưới phồng lên được nén bởi bộ phận ly tâm, thì mức độ giữ dung môi càng cao. Phương pháp này cho phép đo lường của 4 thông số chất lượng quan trọng của bột trong một thử nghiệm duy nhất:
Độ phồng càng lớn, và sự cản trở càng lớn của mạng lưới phồng lên được nén bởi bộ phận ly tâm, thì mức độ giữ dung môi càng cao. Phương pháp này cho phép đo lường của 4 thông số chất lượng quan trọng của bột trong một thử nghiệm duy nhất:
- Độ thấm nước với SRC nước
- Khả năng hoạt động glutenin với các SRC axit lactic
- Khả năng hoạt động của pentosan với SRC sucrose
- Khả năng hoạt động của tinh bột phá hủy với SRC natri cacbonat
Bốn tính chất hoạt động này là thông số quan trọng cho việc kiểm soát chất lượng của bột mì. SRC- Chopin được sử dụng tốt nhất trong chăn nuôi, nhà máy nghiền và các ngành công nghiệp nướng bánh nhưng cũng có thể tăng thêm giá trị trong suốt phần còn lại của chuỗi cun
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Ms.Tình - Sales Dept
Tel: 0935363035 - 01662870079
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype/yahoo: tinh.rongtien