MÁY PHÂN TÍCH SỮA LAC-S-60, LAC-SA-50 BOECO

Máy phân tích sữa LAC-S, LAC-SA

Model: LAC-S-60, LAC-SA-50

Hãng sản xuất: Boeco – Đức




Đặc tính nổi bật:
Máy phân tích sữa model tiêu chuẩn 2 bơm tự động, 50s/ lần đo, có hệ thống đo pH, đại lượng đo độ dẫn, đồng hồ đo thời gian thực, USB/RS 232 port, USB flash drive.
Chức năng của máy phân tích sữa siêu âm Boeco là phân tích nhanh các mẫu sữa sau khi vắt, pha chế và trong thời gian chế biến.
Phân tích nhanh sữa và các sản phẩm từ sữa ở dạng lỏng: sữa bò, sữa UHT, sữa cừu, sữa dê, sữa trâu, sữa lạc đà, Whey, cream (lên đến 45%), sữa tách béo (0.01% béo, hỗn hợp kem, sữa đặc (lên đến 1160kg/m3), yogurt, hương sữa, sữa thu hồi
Các tham số có thể được đo từ hệ thống siêu âm: chất béo, rắn không béo, trọng lượng riêng, protein, lactose, nhiệt độ mẫu sữa, lượng nước thêm vào, muối, điểm đông đặc.
Trực tiếp đo các mẫu sữa lạnh, bắt đầu từ 5oC
Không cần hiệu chuẩn định kỳ
Độ chính xác của phép đo không phụ thuộc vào nồng độ axit sữa
Công nghệ siêu âm cao cấp có thể phân tích bất kỳ loại sữa.
Kích thước 100x223x216 mm
Khối lượng < 3kg
Điện: đầu vào 100-240V ~ 1, 6A max, 50/60hz
Đầu ra; +12V 4.17A min
Tiêu chuẩn
Thang đo
 độ chính xác
Béo
từ 0,01% đến 25% (option 45 %)
± 0.1%
SNF
từ 3% đến 15%
± 0.15%
Tỷ trọng
từ 1015 đến 1140 kg/m3(option 1160 kg/m3)
± 0.3 kg/m3
Protein
từ 2% đến 7%
± 0,15%
Lactose
từ 0.01% đến 6%
± 0.15
Added Water content
từ 0% đến 70%
± 3.0%
nhiệt độ
từ1°C đến 40°C
± 1°C
điểm đông
từ -0,4 đến -0,7°C
± 0.001°C
Muối
từ 0,4 đến 1,5%
± 0.05%
pH
từ 0 đến 12
± 0,05%
Tổng chất rắn
từ 0 đến 50 %
± 0,17%
Option: độ dẫn
0,15% từ 3 đến 14 (mS/cm)
± 0,05%



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Tình – Nhân viên kinh doanh
Tel: 01662870079 – 0935363035
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype/ Yahoo: tinh.rongtien
Web site: prolabvn.com