MÁY ĐO ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT SD MATIC CHOPIN

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (DAMAGED STARCH)

Model: SD matic

Hãng sản xuất: Chopin – Pháp

Damaged starch
SD Matic

Các nguyên tắc đo được dựa trên các phương pháp amperometric (Medcalf & Gilles). Nó đo hấp thụ i-ốt của một hệ thống treo bột pha loãng. Càng hư hỏng tinh bột, các iốt được hấp thụ nhiều hơn.
SDmatic phù hợp các tiêu chuẩn sau đây: AFNOR VO3-731.01 - AACC 76-33,01 và ICC N ° 172.
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột trộn trong quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng 
 -         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25 x 37 x 39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành