THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (DAMAGED STARCH)
Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
SD Matic |
Các nguyên tắc đo được dựa trên các phương pháp
amperometric (Medcalf & Gilles). Nó đo hấp thụ i-ốt của một hệ thống
treo bột pha loãng. Càng hư hỏng tinh bột, các iốt được hấp thụ nhiều hơn.
SDmatic phù hợp các tiêu chuẩn sau đây: AFNOR
VO3-731.01 - AACC 76-33,01 và ICC N ° 172.
Thông số kĩ thuật:
-
Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột
- Dựa
vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như:
tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-
Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước,
proofing, đặc tính của bột trộn trong quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng
của sản phẩm cuối cùng
-
Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-
Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-
Kích thước (LxDxH): 25 x 37 x 39 cm
-
Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng,
phiếu bảo hành