THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT(damaged starch) Chopin

Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25 x 37 x 39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành

Liên hệ:

Ms Tình - Phòng Kinh doanh
Công ty TNHH Rồng Tiến
ĐT: 01662870079 or 0935363035
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype: tinh.rongtien
Yahoo:tinh.rongtien